Hoàng tráng Ngày hội ngành F&B và ra mắt CLB Hội F&B Việt Nam 

Thứ bảy - 23/01/2021 01:18
Sự kiện “Ngày hội CLB Hội F&B Việt Nam”, công bố quyết định thành lập CLB Hội F&B Việt Nam đã diễn ra long trọng và hoành tráng tại khu du lịch Tân Cảng, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã thu hút  hơn 1.000  doanh nghiệp, doanh nhân đến từ các tỉnh thành về tham dự. 

 

z2291618512237 e30afac16663c895c7a691b802abb725

Kỷ lục gia thế giới, Ts. Mộc Quế, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Bảo vệ Môi trường & Sức khỏe Việt Nam trao quyết định thành lập CLB Hội F&B Việt Nam cho ông Nguyễn Tấn Việt (Bình NaNo), Chủ tịch CLB Hội F&B Việt Nam

Được hình thành từ những doanh nghiệp trong ngành F&B (Food and Beverage), gồm các đơn vị cung cấp dịch vụ đồ ăn, đồ uống, các dịch vụ phụ trợ đi kèm khác như: Tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan…Mọi người đều có cùng ý chí, tâm huyết và cùng nhau tạo ra một group (nhóm) nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong nhóm với nhau.

hoi1

Ông Nguyễn Tấn Việt (Bình Nano), Chủ tịch CLB hội F&B Việt Nam (người đứng thứ 6 từ trái qua) lưu giữ khoảnh khắc với ban tổ chức và khách mời. Ảnh: BTC

Ông Nguyễn Tấn Việt (Bình NaNo), Chủ tịch CLB Hội F&B Việt Nam chia sẻ: Group F&B Việt hình thành từ năm 2016, sau 4 năm hoạt động phong trào đã đạt một số hiệu quả nhất định nhưng chưa có “tư cách pháp nhân” đầy đủ để hoạt động chính quy. Sau thời gian gửi đơn và đề án hoạt động đến Thường trực Trung ương Hội Bảo vệ Môi trường & Sức khỏe Việt Nam. Ngày 20/1/2021, group F&B Việt Nam đã chính thức nhận được quyết định thành lập CLB Hội F&B Việt Nam – một đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Bảo vệ Môi trường & Sức khỏe Việt Nam. Đây là một niềm vui lớn cho tất cả các anh chị em trong ngành F&B, vì từ đây đã có một pháp nhân, pháp lý đầy đủ để hoạt động chính quy, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay các thành viên CLB Hội F&B Việt Nam hầu hết là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành“dịch vụ đồ ăn, thức uống” và các ngành như: du lịch, nhà hàng, khách sạn…Các ngành nghề này đều có liên quan đến trực tiếp đến môi trường và sức khỏe của con người. Vì vậy ông đã làm đơn và đề án để gửi đến Trung ương Hội Bảo vệ Môi trường & Sức khỏe Việt Nam xin thành lập CLB F&B Việt Nam, và lãnh đạo Trung ương Hội thấy phù hợp và đúng tiêu chí, tôn chỉ, mục đích cho nên đã ra quyết định thành lập. Ông Bình Nano cho biết.

hoi2 747x420

Hơn 1000 Doanh nhân cùng giao lưu, thưởng thức chương trình văn hóa ẩm thực và nghệ thuật tại sự kiện

tgtt onecmscdn com ngay hoi nganh f b viet nam

Ngày Hội F&B Việt Nam thu hút nhiều đầu bếp, khách mời là cá nhân, doanh nghiệp ngành F&B

fbvietnam 2 aybx

Các nhà tài trợ chính cho ngày hội ngành F&B Việt Nam

hoi8 692x420

Công ty điện tử viễn thông Thanh Bình Tân -Thương hiệu Loa Kentech, một trong những nhà tài trợ chương trình

139898423 1515166918689703 7417540157731533640 o

Đại diện nhà tài trợ, ông Tuấn - Chủ chuỗi nhà hàng, bánh mì "Tuấn mập" phát biểu chúc mừng sự kiện

Theo phương hướng và tiêu chí hoạt động là “gắn kết cùng phát triển”, CLB F&B Việt Nam sẽ là nơi tập hợp, quy tụ các cá nhân, tập thể đoàn kết, tâm huyết hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đồ ăn và đồ uống, các dịch vụ đi kèm khác như: Tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan…bao gồm nhiều thành viên là chủ doanh nghiệp, cá nhân hoạt động các ngành nghề có chuỗi giá trị liên quan đến nhau như: Ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực… CLB F&B Việt Nam hoạt động dựa vào uy tín, niềm đam mê, sự  nỗ lực của các cá nhân, tập thể, các doanh nghiệp quan tâm tới Ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, môi trường, sức khỏe, đồ ăn và đồ uống…Tất các các doanh nghiệp này cùng kết hợp lại để tạo nên sức mạnh, khơi dậy tiềm năng và nguồn lực của toàn xã hội, phát huy, nhân rộng mô  hình này nhằm giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp ngành F&B và các ngành phụ trợ khác hoạt động, kinh doanh có hiệu quả.

hoi5 768x420

hoi7 629x420

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật tại Ngày hội

Chia sẻ tại Ngày hội, Kỷ lục gia thế giới, Ts. Mộc Quế, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Bảo vệ Môi trường & Sức khỏe Việt Nam cho biết: CLB F&B Việt Nam là một thành viên tổ chức thuộc Hội Bảo vệ môi trường và sức khỏe Việt Nam, đồng thời hoạt động chuyên môn với chức năng của một CLB chuyên ngành F&B trực thuộc Trung ương Hội. Mọi  hoạt động của CLB F&B Việt Nam của CLB đều hướng tới mục đích, lợi ích chung cho cộng đồng và doanh nghiệp là “bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường sống của con người”…Hoạt động của CLB F&B Việt Nam là đúng ý nghĩa, đúng tôn chỉ, mục đích của Trung ương Hội Bảo vệ môi trường và sức khỏe Việt Nam.

hoi4

Kỷ lục gia thế giới, Ts. Mộc Quế, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Bảo vệ Môi trường & Sức khỏe Việt Nam đại diện Trung ương Hội tặng hoa cho ông Nguyễn Tấn Việt (Bình NaNo), Chủ tịch CLB Hội F&B Việt Nam

Trong thời gian tới Trung ương Hội sẽ chỉ đạo CLB F&B Việt Nam kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, các nguồn lực của xã hội để tổ chức và phát triển các dự án “Vì sức khỏe cộng đồng, dự án phát triển Văn hóa ẩm thực Việt"; "Vì môi trường xanh, sạch, đẹp, con người khỏe mạnh”; Chương trình Truyền hình Talk show "Sức khỏe Vàng"; "Điểm hẹn cuối tuần"; Cuộc thi "Tình người xa quê"; "Gương mặt truyền cảm hứng" và các dự án xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu cho các doanh nghiệp trong ngành F&B Việt Nam với thị trường nước ngoài. Ts. Mộc Quế chia sẻ.

 

Nhóm PV: ĐỨC HẢI - THANH NHÀN - ANH TUẤN - MỸ HOÀNG

Nguồn tin: http://www.mangxahoiviet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây