Kết nối giao thương Việt Nam – Hàn Quốc:   Xây dựng tình hữu nghị doanh nghiệp hai nước

Thứ hai - 25/01/2021 22:15
Sau những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong đại dịch Covid 2020, vừa qua, công ty PHT ENTERTAINMENT INVESTMENT & COMMUNICATION CONSULTING đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đại diện ban tổ chức Ban tổ chức của On-Tact Business Platform của Hàn Quốc.
Kết nối giao thương Việt Nam – Hàn Quốc:   Xây dựng tình hữu nghị doanh nghiệp hai nước

Công ty PHT ENTERTAINMENT INVESTMENT & COMMUNICATION CONSULTING với mục tiêu và tâm huyết của một đơn vị cung cấp dịch vụ “truyền thông – marketing tích hợp” – dịch vụ tư vấn,  xây dựng chiến lược truyền thông- marketing tích hợp chuyên nghiệp, trọn gói giúp doanh nghiệp cân đối được ngân sách một cách chính xác và triển khai hiệu quả cho từng chiến lược của doanh nghiệp mình. Đồng thời, nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Việt Nam, thương hiệu – sản phẩm của Việt Nam đi các nước trên thế giới. 

Ảnh: Lễ ký kết V.I.C.O của hai công ty 

 Đây là  nền tảng kinh doanh trực tuyến V.I.C.O. Nó là Nền tảng Kinh doanh On-Tact. V.I.C.O là viết tắt của Vietnam International Co-Work On-Tact Business và là một nền tảng kinh doanh cung cấp các dịch vụ kinh doanh trực tiếp toàn diện của các thương hiệu – sản phẩm Hàn Quốc  khi vào Việt Nam. Và theo chiều ngược lại, các doanh nghiệp Việt Nam có các sản phẩm Nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ và các loại hàng hóa khác...mang màu sắc, đặc sản của văn hóa Việt Nam có thể được quảng bá trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc & được hỗ trợ xúc tiến thương mại, kinh doanh xuất khẩu trên đất nước bạn.

Ảnh: Lễ ký kết V.I.C.O của hai công ty    

 Công ty PHT PHT ENTERTAINMENT INVESTMENT & COMMUNICATION CONSULTING.có nhiều mã ngành kinh doanh khác nhau, từ các hoạt động tiếp thị, truyền thông đến phát thanh truyền hình, quảng cáo, triển lãm, kết hợp kinh doanh và phân phối sản phẩm đến khách hàng , và có khả năng kết hợp với khoảng 200 nhà bán lẻ và bán buôn trên toàn quốc. Công ty MR. Communication

Ảnh: Lễ ký kết V.I.C.O của hai công ty     

Hai công ty sẽ sử dụng Biên bản MOU để hỗ trợ V.I.C.O. Chúng tôi có kế hoạch hợp tác trong các hình thức kinh doanh và tiếp thị khác nhau của Nền tảng Kinh doanh On-Tact, phân tích khách hàng và tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Đặc biệt, nó đã được quyết định thúc đẩy các công ty Hàn Quốc và chính quyền địa phương vào Việt Nam. MOU, V.I.C.O. Nền tảng On-Tact được cho là cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc khi vào Việt Nam.

 

BTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây