BCA Solutions đạt mức tăng trưởng ấn tượng về doanh thu năm 2020

Thứ tư - 30/12/2020 01:18
Năm 2020, nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng lớn trước diễn biến phức tạp của Covid-19, trong đó có Việt Nam. Dù vậy, doanh thu của BCA Solutions vẫn đạt mức tăng trưởng vượt bậc. Theo báo cáo tháng 12/2020, số lượng người dùng của BCA Solutions tăng gấp 5 lần, tạo bước nhảy vọt về doanh thu tăng đến 94% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong bối thị trường chuyển mình từ kinh doanh truyền thống sang bán hàng trực tuyến, nền tảng kinh doanh online toàn diện của BCA Solutions chính là cơ hội bứt phá cho người kinh doanh khi đứng trước những thách thức mà dịch Covid-19 tạo nên.

BCA Solutions là startup đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử. Và ra mắt mô hình “Franchise” nhượng quyền trong kinh doanh online, giúp người kinh doanh tiếp cận được nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0 với 4 không: Không vốn nhập hàng – Không tồn kho – Không giao hàng – Không tự chạy quảng cáo. Nhờ đó, giảm bớt 80 – 90% thời gian lao động thủ công mà không tạo ra thu nhập. Thay vào đó chỉ tập trung vào việc nâng cao kiến thức, kỹ năng bán hàng giúp tối ưu lợi nhuận.

Ông Nguyễn Hữu Sơn, CEO BCA Solutions nhận định: “Đứng ở vị trí của một công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh online, trong những thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp thì bán hàng trực tuyến là công việc dễ đem lại lợi nhuận. Giữa đại dịch, số lượng người dùng của BCA Solutions tăng gấp 5 lần, tạo bước nhảy vọt về doanh thu tăng đến 94% so với cùng kỳ năm ngoái.”

Ông Nguyễn Hữu Sơn - CEO BCA SOLUTIONs

Theo ông Nguyễn Hữu Sơn: Giữa đại dịch, số lượng người dùng của BCA Solutions tăng gấp 5 lần, tạo bước nhảy vọt về doanh thu tăng đến 94% so với cùng kỳ năm ngoái

Thêm vào đó, yếu tố then chốt khiến BCA Solutions trở thành doanh nghiệp có mô hình kinh doanh độc đáo 1-0-2 hiện nay đó là việc trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp uy tín trên thế giới và người kinh doanh online. Giúp những đối tác kinh doanh của BCA có cơ hội tiếp cận hàng trăm sản phẩm chất lượng, đa dạng về chủng loại như: Bộ quà tết, sản phẩm gia dụng, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm tiện ích… nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Úc...

Đầu tháng 12/2020, BCA Living – trang thương mại điện tử thuộc sở hữu công ty BCA Solutions đã có buổi ký kết hợp tác với Vlive International - một trong những thương hiệu uy tín ngành sức khỏe với công nghệ từ Châu Âu và Kuchen - thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đến từ Đức.

Buổi ký kết thỏa thuận là sự kiện quan trọng đánh dấu phát triển mối quan hệ hợp tác giữa BCA Solutions với Vlive International và Kuchen. Việc đồng hành cùng hai thương hiệu uy tín Châu Âu trong thời gian sắp tới giúp đối tác kinh doanh của BCA Solutions ngày càng mở rộng tệp khách hàng cũng như có được nguồn thu nhập thụ động bền vững từ công việc kinh doanh online.

Kuchen -  thương hiệu đồ gia dụng châu Âu

Đầu tháng 12/2020, BCA Living đã có buổi ký kết hợp tác với thương hiệu Kuchen -  thương hiệu đồ gia dụng châu Âu

Vlive International - một trong những thương hiệu uy tín ngành sức khỏe với công nghệ từ Châu Âu

BCA Living chính thức hợp tác với Vlive International - một trong những thương hiệu uy tín ngành sức khỏe với công nghệ từ Châu Âu

Với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái kinh doanh online cho mọi người, giúp ai cũng có thể tiếp cận được giải pháp kinh doanh online chất lượng cao, không chỉ dừng lại ở việc gia tăng thu nhập đơn thuần, BCA còn hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt những người đang sinh sống ở tỉnh lẻ, vốn ít được tiếp xúc những cơ hội mới. Với mức tăng trưởng số lượng người dùng gấp 5 lần và doanh thu tăng đến 94% so với cùng kỳ năm ngoái, cùng với lễ ký kết hợp tác với hai thương hiệu hàng đầu châu Âu. Đây được xem là minh chứng rõ nét hứa hẹn sự tăng trưởng bứt phá vào năm 2021 của startup Việt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây