Doanh nhân – Thạc sĩ Huỳnh Hoài An đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc năm 2020”

Thứ ba - 22/12/2020 22:28
Sáng ngày 22/12, chương trình Tôn vinh “Thương hiệu tiêu biểu phát triển bền vững – Sản phẩm dịch vụ tin dùng – Doanh nhân xuất sắc năm 2020” do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với trang thông tin điện tử Tri thức và công nghệ tổ chức tại Văn Phòng Thành Ủy – thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc trên thị trường, cùng với đó là giới thiệu và ghi nhận những gương mặt doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua sóng gió.
Thạc sĩ Huỳnh Hoài An đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc năm 2020”
Thạc sĩ Huỳnh Hoài An đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc năm 2020”

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Hoa Kỳ Tâm An, Đại diện Thạc sĩ Huỳnh Hoài An đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc năm 2020”. Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Hoa Kỳ Tâm An được thành lập năm 2014 bởi Thạc sĩ Huỳnh Hoài An - một người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao.

image 20201223101717 1

Đây là một trong những công ty tư vấn du học nổi bật của Việt Nam trong những năm vừa qua với những thành công nhất định dù còn non trẻ. Cụ thể là công ty đã lấy thành công  học bổng du học cho hơn một ngàn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ, Canada, Úc, Anh và các quốc gia tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua đã làm nên tên tuổi, thương hiệu của đơn vị tư vấn, những suất học bổng du học chất lượng, uy tín và chiếm được sự thương yêu, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Được bình chọn là Công ty Tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Tận tâm vì thế hệ trẻ Việt Nam”, gắn liền với sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”, chắp cánh cho những ước mơ du học, làm bệ phóng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao kiến thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước, qua đó, tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà. Phấn đấu đến năm 2030 trở thành Doanh nghiệp phát triển bền vững toàn cầu.

“DOANH NHÂN – THẠC SĨ HUỲNH HOÀI AN VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2020 ’’

Là giảng viên Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Anh và hiện đang là Nghiên cứu sinh Ngôn ngữ học, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ngành giáo dục trong cũng như ngoài nước, Thạc sĩ Huỳnh Hoài An đã sáng lập và điều hành công ty của riêng mình với tư cách là cố vấn giáo dục và du học hàng đầu Việt Nam. Với những thành tựu đạt được, Thạc sĩ Huỳnh Hoài An tự hào khi được trở thành nhà truyền cảm hứng cho giới trẻ, sáng lập Quỹ học bổng khuyến học Tâm An Foundation cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn hiếu học trong cả nước; hoạt động thiện nguyện, phúc lợi xã hội rộng khắp miền Nam như xây nhà tình thương, xây dựng, sửa chữa trường học, phát quà tết, trung thu, giáng sinh; dụng cụ học tập tại các trường học; trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em; trung tâm bảo trợ xã hội; Trung tâm nhân đạo; nhà thờ, nhà chùa,…

Giải thưởng có ý nghĩa mang lại niềm vui tinh thần, tạo thêm động lực rất lớn đối với công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HOA KỲ TÂM AN  nói chung và với doanh nhân – thạc sĩ Huỳnh Hoài An nói riêng nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây