Lãnh đạo tỉnh Long An thăm hỏi, động viên doanh nghiệp giữa mùa dịch

Thứ hai - 24/08/2020 22:12
Sáng 24/08/2020, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công ty Life Gift Việt Nam tại huyện Cần Đước. Cùng đi có Bí thư Huyện ủy Huyện Cần Đước – Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Huyện -Huỳnh Văn Quang Hùng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh (ngồi giữa) trong buổi trao đổi với đại diện doanh nghiệp
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Phạm Văn Rạnh (ngồi giữa) trong buổi trao đổi với đại diện doanh nghiệp

Tại buổi làm việc, ông Trần Viết Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Sản Xuất – Đầu Tư Life Gift Việt Nam đã báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Ông Trần Viết Thanh – Giám đốc Công ty Life Gift Việt Nam báo cáo hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua
Ông Trần Viết Thanh – Giám đốc Công ty Life Gift Việt Nam báo cáo hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua

Theo đó, Life Gift Việt Nam là đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, một lĩnh vực sản xuất đòi hỏi nhiều điều kiện khắt khe nên tiến độ xậy dựng cũng như đưa vào sản xuất bị chậm hơn so với kế hoạch ban đầu. Theo lộ trình thực hiện GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) đã được Bộ Y tế đề ra, sau 1/7/2019 các đơn vị không đạt tiêu chuẩn GMP sẽ không được phép sản xuất.

Vì thế, doanh nghiệp cũng gặp nhiều rào cản lớn như nguồn vốn đầu tư xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP là khá lớn, bên cạnh đó  việc tuyển dụng nhanh một số lượng lớn nhân sự có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng đúng theo quy định (sản xuất thực hành tốt) cũng là một trong những trở ngại ở thời điểm ban đầu.

Nhưng bằng sự cam kết chất lượng cao nhất tuân theo sứ mệnh đem lại “Quà tặng sức khoẻ cho mọi nhà”, ngay từ những ngày đầu khởi công xây dựng, Life Gift Việt Nam đã mời nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, tư vấn phát triển quy trình sản xuất khép kín, chuyển giao nhiều công thức tiên tiến, lựa chọn trang thiết bị hiện đại, đơn vị thi công xây dựng có năng lực cao, sàng lọc và tuyển chọn các Dược sĩ trình độ từ đại học, sau đại học trở lên có nhiều năm kinh nghiệm.

Empty

“Theo kế hoạch, đầu năm 2020 Life Gift Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến quá trình xây dựng, tiếp nhận chuyển giao các Quy trình sản xuất… Điều này đã gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Do đó, mãi đến ngày 16/06 vừa qua đơn vị mới nhận được giấy chứng nhận GMP- Cục ATTP và trong tháng này mới chính thức có một số hồ sơ tiếp nhận công bố sản phẩm để đi vào sản xuất và sớm đưa sản phẩm ra thị trường”, ông Trần Viết Thanh nhấn mạnh.

Lãnh đạo Tỉnh Long An thăm quan dây chuyền sản xuất khép kín của nhà máy Life Gift Việt Nam.
Lãnh đạo Tỉnh Long An thăm quan dây chuyền sản xuất khép kín của nhà máy Life Gift Việt Nam.

Tại buổi thăm và làm việc, lãnh đạo tỉnh Long An cùng đoàn công tác cũng đã trực tiếp đến từng phòng ban tham quan quy trình sản xuất khép kín của nhà máy Life Gift Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh Long An ghi nhận những kết quả doanh nghiệp đã đạt được trong trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Đồng thời bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ, động viên doanh nghiệp cố gắng  hơn nữa trong thời gian tới, tìm kiếm cơ hội để mở rộng quy mô, tiếp cận công nghệ mới để kinh doanh hiệu quả, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Long An chụp ảnh cùng đại diện Life Gift Việt Nam
Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Long An chụp ảnh cùng đại diện Life Gift Việt Nam

Đại diện Công ty Life Gift Việt Nam cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhất là trong giai đoạn dịch để đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, liên tục, ổn định, góp phần đóng góp hơn nữa cho tỉnh nhà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây