Wincofood  đạt Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020

Thứ hai - 28/09/2020 23:07
Wincofood là nhà sản xuất thực phẩm dinh dưỡng sữa bột đáng tin cậy tại Việt Nam, sở hữu các nhãn hàng Lactimum, Goldcare và Boncare được người tiêu dùng cả nước biết đến. Ngày 26/09/2020 Wincofood vinh dự nhận Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020 tổ chức tại Văn phòng thành ủy Tp. Hồ Chí Minh.
Wincofood  đạt Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020

Được biết đây là chương trình tổ chức thường niên nhằm liên kết và động viên, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín xây dựng thương hiệu mạnh để bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Chương trình bao gồm các hoạt động tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, năng lực cạnh tranh hướng đến sự chuyên nghiệp, uy tín, phát triển bền vững, hội nhập sâu rộng quốc tế.

Đại diện Wincofood chia sẻ “Wincofood vinh dự khi trở thành công ty có thương hiệu đạt chất lượng quốc tế 2020. Đây cũng là kết quả cho sự cố gắng và niềm tự hào cho tất cả cán bộ, công nhân viên, chuyên gia của chúng tôi. Đồng thời cũng là động lực để công ty ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến những sản phẩm sữa bột tốt nhất cho trẻ em như Lactimum Gold+ Junior, Lactimum Gold + toddler, Goldcare pedia, pedia gold, goldcare grow…, phụ nữ mang thai như lactimum Gold+ mom, Goldcare mama…, người cao tuổi như Goldcare canxi, goldcare sure, bonecare  xương & khớp, Bonecare NanoCalcium. Đặc biệt công ty đang rất tâm huyết với sản phẩm dành cho người đái tháo đường Goldcare Diacerna đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát đường huyết, tốt cho hệ tim mạch. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất khép kín đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, HACCP, GMP,  nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Newzealand. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, vitamin và khoáng chất. Wincofood sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sữa tốt nhất”.

image 20200929100002 2
Một số sản phẩm tiêu biểu do công ty Wincofood sản xuất

Qua quá trình hình thành và phát triển Wincofood luôn lấy con người làm trọng tâm, mỗi cá nhân là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy các sản phẩm sữa bột nhãn hiệu Lactimum, Goldcare và Boncare của công ty đang cung cấp cho mỗi cá nhân người tiêu dùng luôn nhận được sự tín nhiệm cao.

Giải thưởng hôm nay không chỉ ghi nhận nỗ lực của Wincofood mà còn thể hiện thành quả đạt được của cả hệ thống gắn kết và không ngừng đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại, cải tiến công thức mới nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm,  tạo nên thương hiệu Wincofood được ưa chuộng và tin tưởng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây