Cơ sở spa Thừa Thiên Huế hoạt động khi chưa đủ điều kiện

Chủ nhật - 25/09/2022 23:37
Một cơ sở spa ở Thừa Thiên Huế vừa bị Thanh tra Sở Y tế xử phạt 45 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 18 tháng vì cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ khi chưa đủ điều kiện.

Thanh tra Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế vừa xử phạt một trường hợp kinh doanh dịch vụ spa trên địa bàn.

Cở sở Spa của bà M. bị xử phạt 45 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 18 tháng

Trường hợp bị xử phạt là bà T.T.H.M, kinh doanh dịch vụ spa tại địa chỉ 50 Đoàn Hữu Trung, TP.Huế.

Bà M. bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 45 triệu đồng do có hành vi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở dịch vụ thẩm mỹ khi chưa có văn bản thông báo đáp ứng đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ gửi về cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Ngoài bị phạt tiền, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế còn đình chỉ hoạt động đối với cơ sở spa này trong thời hạn 18 tháng.

Trước đó, vào ngày 6/9, Thanh tra Sở Y tế Thừa Thiên Huế cũng từng ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 35 triệu đồng đối với bà T.T.H.M vì quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh khi chưa có giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh.

Liên quan đến lĩnh vực kinnh doanh dịch vụ spa, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản gửi UBND huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn về việc tăng cường chỉ đạo kiểm tra, giám sát đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ này.

Nguyễn Hiền

Nguồn tin: https://giadinhonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây