Life Gift Việt Nam dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan - Trung Quốc

Thứ năm - 04/05/2023 08:12
Triển lãm Atlife 2023 khai mạc tại Đài Loan (Trung Quốc) với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Life Gift Việt Nam.

Sáng 04/05 tại Phòng hội nghị 503, Tầng 5, Hội trường 1, phòng triển lãm Nangang, Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc) đã diễn ra Triển lãm Atlife 2023 và Hội thảo phân tích và Chiến lược đầu tư thị trường Công nghệ phụ trợ quốc tế Nhật, Âu Mỹ, Việt Nam, Thái Lan.

Sự kiện thu hút nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ các nước nhằm đẩy mạnh các hoạt động kết nối, hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Triển lãm Atlife 2023 đang diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc).
Triển lãm Atlife 2023 đang diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc).
2 Life Gift Việt Nam tham dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan (Trung Quốc)
Phó Tổng thống Đài Loan cùng các đại biểu và Ths. Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế TP.HCM - Phó Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất – Đầu tư Life Gift Việt Nam cắt băng khai mạc triển lãm tại Đài Bắc – Đài Loan (Trung Quốc).
4 Life Gift Việt Nam tham dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan (Trung Quốc)
Phó Tổng thống Đài Loan (Trung Quốc ) phát biểu tại sự kiện.
5 Life Gift Việt Nam tham dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan (Trung Quốc)
Ban Giám Đốc Life Gift Việt Nam chứng kiến lễ ký kết MOU giữa Hội Thiết bị Y tế TP. HCM và Hiệp hội phát triển ngành công nghiệp chăm sóc dài hạn và thiết bị hỗ trợ Đài Loan.

7 Life Gift Việt Nam tham dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan (Trung Quốc)

8 Life Gift Việt Nam tham dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan (Trung Quốc)

10 Life Gift Việt Nam tham dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan (Trung Quốc)
Khách tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Life Gift Việt Nam.

Thông qua diễn đàn này, khách tham quan nắm bắt thông tin về xu hướng phát triển của thị trường quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc khoa học và công nghệ quốc tế. Tìm hiểu kinh nghiệm thành công và chiến lược phân phối của ngành chăm sóc khoa học và công nghệ ở các quốc gia khác nhau, để cung cấp thêm cảm hứng, tài liệu tham khảo cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khoa học và công nghệ đến thị trường quốc tế.

Chia sẻ về triển lãm, Ths. Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch Hội Thiết bị Y tế TP. Hồ Chí Minh - Phó giám đốc Công ty TNHH Sản xuất – Đầu tư Life Gift Việt Nam, đại diện cho doanh nghiệp đến từ Việt Nam cho biết: "Triển lãm Atlife 2023 là nơi để các nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất, phân phối trong lĩnh vực dược phẩm và các nhãn hàng khác trong nước có cơ hội tiếp cận với khách hàng, các đối tác nước ngoài, tìm kiếm đối tác để mở rộng thị trường phân phối ra khu vực và quốc tế. Đây còn là dịp để người tiêu dùng, khách tham quan hiểu hơn về các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm bổ sung".

9 Life Gift Việt Nam tham dự Triển lãm Atlife 2023 tại Đài Loan (Trung Quốc)
Ban lãnh đạo chủ chốt Công ty TNHH Sản xuất – Đầu tư Life Gift Việt Nam.

"Đây là lần đầu tiên công ty chúng tôi vinh dự tham gia triển lãm tại Đài Loan và là doanh nghiệp Việt duy nhất tham dự triển lãm Atlife 2023 nên số lượng khách hàng tới tham quan khu gian hàng Việt Nam, trao đổi thông tin về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dùng trải nghiệm sản phẩm với mức độ quan tâm rất cao. Bên cạnh, doanh nghiệp chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc”, Ths. Hứa Phú Doãn chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Văn Sự - Giám đốc phụ trách mảng OEM/ODM Life Gift Việt Nam cũng cho rằng: “Lĩnh vực sản xuất OEM/ODM hiện nay tại Việt Nam đang được nhiều khách hàng ở nước ngoài quan tâm, tìm đến những Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam hợp tác sản xuất.

Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn giúp người tiêu dùng, bạn bè quốc tế tiếp cận tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thật và tốt nhất; đồng thời có cơ hội hiểu rõ hơn về công năng, tác dụng của từng dòng sản phẩm để ứng dụng vào cuộc sống, chăm sóc sức khoẻ đúng cách”.

Các sản phẩm của Công ty Life Gift Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: GMP, ISO 22000:2018, tiêu chuẩn FDA và có mặt tại 63 tỉnh, thành trong nước cũng như xuất khẩu đến các thị trường trọng điểm như Malaysia, Campuchia,... Công ty hiện có hơn 50 đối tác trong và ngoài nước với đơn vị thâm niên trong ngành tại Malaysia tư vấn, chuyển giao công nghệ, xây dựng các quy trình quản lý chất lượng, đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự.

Mới đây, Life Gift Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Nguyễn Tất Thành về chuyển giao công nghệ sản phẩm trà tiêu độc Comtido.

Triển lãm Atlife 2023 diễn ra đến hết ngày 07/05/2023.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây