Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp: Tuổi Dậu không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc

Chủ nhật - 30/10/2022 21:02
Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của 12 con giáp cho thấy Thiên Tài giúp người tuổi Dậu không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tý có thể va chạm với kẻ tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng có thể vu oan cho bạn, bắt bạn chịu trách nhiệm cho những việc mà mình không hề làm.

Hãy giữ bình tĩnh hết sức có thể để không hành xử một cách nóng nảy, đẩy mình vào những rắc rối lớn hơn. Chỉ khi giữ được lý trí, bạn mới phân định được đâu là hành động mình nên làm, đâu là hành động không nên.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể được hưởng một mức lương thưởng kha khá trong ngày hôm nay. Bạn giữ được những mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác nên ai cũng muốn quay lại hợp tác, mua hàng của bạn.

Với người làm công ăn lương, bạn cần tiếp tục cố gắng nếu muốn nhanh chóng trông thấy thành quả. Các công việc bạn phụ trách vẫn tiến triển tuần tự và có dấu hiệu phát triển khá tích cực vào thời điểm này. Chắc hẳn cấp trên của bạn cũng nhận thấy điều đó.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa bạn và người nhà vô cùng đầm ấm. Người nhà truyền động lực để bạn có thể dũng cảm đi theo định hướng mà mình đã đặt ra từ trước, từ đó dần dần bước lên đến đỉnh cao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tương Hình ám hại, công lao của người tuổi Dần có thể không được ghi nhận, cho dù bạn là người làm việc chăm chỉ hơn tất thảy mọi người đi nữa. Vì vậy, bạn cần cẩn thận có kẻ xấu xuất hiện tìm cách cướp công lao của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cả nể nhận lời gánh vác cả trách nhiệm thay người khác, đặc biệt khi đó là người bạn không thân thiết. Hãy cố gắng cẩn thận làm tốt nhiệm vụ của mình và tránh gây mâu thuẫn với mọi người.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Nguy là ngày xấu để tiến hành các công việc trọng đại. Vì thế, nếu có thể lùi lịch thì bản mệnh lùi lịch thực hiện các công việc quan trọng vào khoảng thời gian khác để gặp nhiều may mắn hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Mão

Hôm nay cho biết Mộc sinh Hỏa, con đường tình duyên của người tuổi Mão có những tiến triển tích cực vào thời điểm này. Người độc thân có thể xao xuyến với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu có thể, hãy chủ động giữ liên lạc với đối phương nhé.

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ của hai bạn vô cùng bền chặt. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên tìm cách để hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Chỉ một bữa tối đơn giản bên nhau cũng sẽ khiến hai người có thêm kỉ niệm đẹp.

Tiếc rằng trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh lại phải chịu ảnh hưởng tiêu cực của Kiếp Tài. Mọi kế hoạch của bạn tiến triển không thuận lợi do không có sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Có lẽ bạn cần thời gian để cân nhắc lại những quyết định của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay Thương Quan đem lại những tác động tiêu cực cho sự nghiệp của người tuổi Thìn. Bản mệnh có thể vướng phải mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, khiến công việc không tiến triển như suôn sẻ như mong muốn.

Những người gặp phải khó khăn cũng chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng. Chỉ cần tự nhắc nhở mình cố gắng thì rồi dần dần, bạn sẽ tìm được cách để vượt qua. Hơn nữa, mọi người xung quanh cũng sẵn sàng đưa ra cho bạn định hướng.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày thứ 2 này, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới Kiếp Tài như truyền thêm động lực cho người tuổi Tỵ, khiến bạn trở thành một người mạnh mẽ, kiên định hơn với các quyết định của mình. Bạn có thể tiếp tục công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai, nhưng đừng vì thế mà biến mình thành người cố chấp mù quáng nhé.

Một số người có thể gặp phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn cần học cách lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, không nên khăng khăng với suy nghĩ của mình. Có thể bạn đang không nhận ra vấn đề đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hội nâng bước khiến các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ có những bước tiến đáng kể. Bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong mọi quyết định, cũng nhờ vậy mà bạn cảm thấy tự tin hơn, chẳng sợ đối diện với khó khăn.

Bạn thậm chí có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và đối phương có thể chẳng phải là ai xa lạ với bạn. Người ấy sẽ truyền cho bạn nhiều kinh nghiệm đáng quý, vì thế hãy chú ý lắng nghe để áp dụng vào thực tế các kế hoạch của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi được đón một ngày hạnh phúc. Mối quan hệ giữa người độc thân và người bạn thầm mến ấm lên nhanh chóng. Hai người thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có cơ hội hóa giải hiểu lầm, mối quan hệ lại ngọt ngào như xưa. Trải qua biến cố, hai người lại càng thấy thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Bạn cũng học được cách hạ cái tôi của mình xuống.

Thực Thần mang đến cơ hội làm giàu cho những người làm nghề tự do. Bạn được chạm tay vào những cơ hội làm ăn đáng quý, hãy tự tin nắm bắt, bạn có thể thu hồi vốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, nhanh chóng nắm bắt vấn đề được phân công. Bạn còn có thể dùng kinh nghiệm của người khác để áp dụng vào công việc của bản thân, giúp hóa giải vấn đề.

Con giáp này đừng vì thế mà trở nên vội vàng, cẩu thả. Nếu làm việc không suy nghĩ kỹ, bạn dễ rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn. Đừng thấy lợi lộc đã muốn giành lấy mà không kiểm chứng rõ ràng thông tin.

Hỏa khắc Kim, bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày thứ 2. Bạn khăng khăng với quan điểm của mình và không muốn tiếp thu lời khuyên của người ấy. Hai người có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Tài giúp người tuổi Dậu không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh có thể nhận được sự ủng hộ tài chính của người thân, giúp bạn tiếp tục đi theo hướng đầu tư đã vạch ra từ trước đó.

Những người chăm chỉ làm thêm cũng sẽ nhận được một khoản kha khá. Mọi công sức bạn bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng, và điều đó tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực. Hãy cố gắng hơn nữa trong tương lai, bạn sẽ không phí công đâu.

Hỏa khắc Kim, khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn nên tìm người để chia sẻ, tâm sự, không nên giấu mọi chuyện trong lòng khiến bản thân bị căng thẳng. Quá trình tâm sự sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, tích cực hơn nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất độc thân nhận được sự quan tâm đến từ nhiều người khác giới. Với bản tính thẳng thắn, chân thành, bạn thường nhận được nhiều sự yêu mến. Hãy mở lòng đón nhận tình cảm từ mọi người xung quanh mình.

Những người đã lập gia đình tìm được cách hàn gắn mối quan hệ với nửa kia. Bạn đã không còn hiếu thắng mỗi khi đôi bên gặp mâu thuẫn nữa mà sẵn sàng hạ cái tôi xuống để lắng nghe đối phương, nhờ vậy mà tình trạng chiến tranh lạnh có dấu hiệu kết thúc.

Đáng buồn, trên phương diện sự nghiệp, do phải chịu tác động của Thương Quan, bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn không mong muốn. Cấp trên có thể cố tình tìm cách gây khó dễ cho bạn, khiến bạn khó có thể tiếp tục kế hoạch của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 31/10/2022 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi ôm những tham vọng rất lớn nhưng lại phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung. Bạn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối thủ, khiến công việc chẳng tiến triển thuận lợi như kỳ vọng.

Cạnh tranh có thể khiến bạn thấy mệt mỏi, nản chí, song bạn không nên vì thế mà suy nghĩ đến chuyện từ bỏ, nhường cơ hội vào tay người khác. Nghĩ trên phương diện tích cực, bạn sẽ phát triển nhanh chóng hơn nếu gặp được đối thủ xứng tầm.

Kim sinh Thủy, người ấy luôn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của bạn. Hãy coi tình cảm của người ấy là động lực để tiếp tục vươn lên. Nếu gặp khó khăn gì, bạn cũng hay tâm sự với đối phương để hai người cùng tìm cách tháo gỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây