Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc thuận lợi, gặp được quý nhân

Thứ tư - 26/10/2022 21:55
Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có một ngày sự nghiệp tiến triển thuận lợi do được Tam Hội nâng đỡ. Bạn thậm chí có cơ may gặp được quý nhân.

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có một ngày sự nghiệp tiến triển thuận lợi do được Tam Hội nâng đỡ. Bạn thậm chí có cơ may gặp được quý nhân. Đối phương sẽ giúp bạn khắc phục nhiều khó khăn còn tồn tại.

Nhân thời điểm này, bản mệnh cũng nên tìm cách mở rộng các mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp của mình. Nhờ mối quan hệ rộng rãi, bản mệnh có thể sẽ được giới thiệu cho nhiều cơ hội triển vọng trong tương lai, giúp ích cho quá trình thăng tiến.

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Bạn cảm thấy những hành động quan tâm thường ngày là nhàm chán và bạn muốn dành thời gian nhiều hơn cho bản thân mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Quan ngáng trở, người tuổi Sửu phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Có thể có kẻ sẽ giở trò xấu khiến bạn bị hiểu lầm, hoặc khiến công sức bấy lâu nay của bạn đổ sông đổ bể.

Tuy nhiên, nghĩ trên phương diện tích cực thì sự cạnh tranh là không thể thiếu nếu bạn mong muốn mình tiến bộ hơn. Nếu như bạn tìm được một đối thủ xứng tầm, đối phương sẽ là nguồn độc lực thúc đẩy bạn không ngừng tiến về phía trước.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 5 này, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần sẽ phải đau đầu về chuyện tình cảm trong ngày thứ 5. Có thể bạn và nửa kia sẽ hiểu lầm nhau về một việc nào đó, song đôi bên không thể bình tĩnh để có thể trao đổi vấn đề với nhau.

Những người có đôi có cặp chưa thật sự rung động với ai, thậm chí bạn cho rằng sự hỏi han, quan tâm của người khác là phiền phức. Vì chưa mở cửa trái tim mình nên vận trình tình tình duyên của bạn không có biến động.

Thương Quan giáng họa, con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với cấp trên, khiến mọi việc khó có thể tiến triển suôn sẻ. Dường như cấp trên đang cố tình làm khó bạn nên mới liên tục soi mói và đưa ra những yêu cầu vô lý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Mão

Hôm nay cho biết tuổi Mão được Thực Thần nâng bước nên chuyện kiếm tiền có nhiều dấu hiệu khả quan. Đặc biệt, nếu bạn là người làm nghề tự do thì bạn có thể thu được một khoản kha khá nhờ công sức trước đây của mình.

Thứ 5 này còn là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác, tạo dựng các mối quan hệ hữu ích cho tương lai. Song bạn cần cư xử chân thành hơn với mọi người, đừng để người khác cảm thấy bạn là người giả tạo, không thực bụng.

Mộc khắc Thổ, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến con cái trong nhà, đừng để con cái phát triển quá mức tự do. Trong cuộc sống hàng ngày, dù bận rộn đến mấy cũng hãy dành thời gian nói chuyện với con, định hướng cho con theo những hướng đúng đắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Phá khiến công việc của người tuổi Thìn khó có thể tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm ăn kinh doanh chớ vội vàng ký kết hợp đồng với đối tác kẻo bị lừa khiến tiền bạc hao tán.

Người làm công ăn lương cần đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận mình. Trước khi làm việc gì, bạn cũng cần phải thật chắc chắn, thận trọng, kiểm chứng kỹ càng thông tin. Bản mệnh chớ vội nghe theo lời xúi bẩy của kẻ khác rồi có hành động bốc đồng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tỵ rất vượng đào hoa trong ngày thứ 5 này. Người độc thân quan tâm hơn đến ngoại hình của bản thân, biết trang điểm, chưng diện nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Bạn có thể lọt vào mắt xanh của một ai đó đấy.

Người đã lập gia đình có một nửa kia luôn quan tâm, thấu hiểu. Người ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn đối diện khó khăn và truyền động lực để bạn tiếp tục cố gắng. Nhờ có người ấy, cuộc sống của bạn cũng trở nên tươi đẹp hơn nhiều.

May mắn hơn nữa, Chính Tài xuất hiện cho thấy con đường tài lộc của bản mệnh có những điểm sáng rõ rệt. Nếu đã chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian qua, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng, khiến túi tiền rủng rỉnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ phải chịu tác động lớn của cục diện Tương Hại, khiến tính khí của bạn trở nên bốc đồng, nóng nảy hơn hẳn thường ngày. Bạn sẵn sàng to tiếng với cả những người nhắc nhở thiện chí và giúp đỡ mình.

Đừng để những hành động bột phát của bạn gây ảnh hưởng đến những mối quan hệ bạn đã tốn công gây dựng. Khi cảm thấy đã sắp không thể kiềm chế được mình, bạn nên hít thở thật sâu để có thể nhanh chóng bình tĩnh trở lại.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là nửa kia luôn sẵn sàng ở bên bạn mỗi khi bạn gặp phải khó khăn. Vì thế, bạn chớ nên giữ những chuyện gây khó chịu ở trong lòng. Hãy tâm sự với người ấy và đối phương có thể đưa ra cho bạn những cách hiệu quả để giải quyết vấn đề.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi tự tin thái quá nên lúc nào cũng muốn vươn lên khẳng định bản thân mình. Tuy nhiên, cũng vì quá vội vàng mà bạn không lường trước được những khó khăn trước mắt, cuối cùng gặp rắc rối khó khắc phục.

Dù đứng ở vị thế nào đi nữa, bạn cũng cần khiêm tốn lắng nghe mọi người nhiều hơn, đừng khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Dù có kinh nghiệm đến đâu cũng có những lúc bạn không lường trước được vấn đề và đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Thổ vượng, bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh về dạ dày, đường ruột. Bạn nên có chế độ sinh hoạt điều độ, đồng thời hạn chế ăn những đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Chính Ấn tương trợ, người tuổi Thân có thể gặt hái thành công, khẳng định vị thế trong ngày hôm nay nhờ vào vốn hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân của mình. Thậm chí, bạn có thể khiến cho lãnh đạo và bạn bè, đồng nghiệp xung quanh phải ngạc nhiên và thán phục.

Tuy nhiên, sau khi gặt hái được thành công, bạn chớ nên vội vàng thỏa mãn. Bằng vào khả năng của mình, bạn còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai. Vì thế, hãy nhanh chóng đặt ra cho mình những đích đến tham vọng, cố gắng thực hiện và bạn sẽ thành công.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Bình là ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch làm việc gì trong ngày hôm nay thì bạn nên bắt tay vào làm ngay, vì như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu có đầu óc minh mẫn, tiếp thu mọi việc vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo phân công, đem lại thành tích tốt cho bản thân.

Con giáp này còn có thể tìm ra hướng giải quyết mới mẻ cho những công việc vốn đã quá quen thuộc. Tinh thần hăng hái còn khiến bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tạo quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Thổ sinh Kim, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình rất hài hòa. Khi về đến nhà, bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, quên hết những khó khăn mà mình gặp phải ngoài xã hội. Bạn rất trân trọng những gì mình đang có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Sửu - Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất có thể rước họa vào thân vì tính cách thẳng thắn quá mức của mình. Bạn ăn nói không suy nghĩ nên dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Con giáp này cần phải thừa nhận rằng không phải lúc nào những lời nói thẳng nói thật cũng đem lại tác dụng như mong muốn. Tùy xem đối tượng là ai, bạn nên có cách diễn đạt uyển chuyển hơn để không làm tổn thương đối phương mà vẫn có thể khiến người đó nhận ra vấn đề.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 3 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 27/10/2022 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Kiếp Tài gây rối, người tuổi Hợi cần cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Bạn chớ nên hành động một cách mù quáng, khi chưa cân nhắc kỹ càng các yếu tố tác động. Sự nông nổi có thể khiến bạn vướng nhiều rắc rối.

Khi phải chịu sự chỉ trích, nghi ngờ của đồng nghiệp, việc tốt nhất nên làm chính là tập trung vào nhiệm vụ của bản thân. Bạn hãy dùng kết quả thực tế của công việc để chứng minh khả năng của chính mình, chớ nên đôi co chỉ gây mất thời gian.

Thổ khắc Thủy, quan hệ của vợ chồng bạn đang ngày một căng thẳng, đến mức hai người không còn muốn trò chuyện với nhau. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn có thể sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện phá vỡ gia đình mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí.

Hương Ly (TH)

Nguồn tin: https://giadinhonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây