Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền bạc rủng rỉnh

Chủ nhật - 18/12/2022 21:29
Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của 12 con giáp cho thấy Thực Thần giúp người tuổi Tuất có một túi tiền rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý không nên hành xử một cách nóng nảy, đặc biệt trong ngày thứ 2, nếu không bạn có thể đẩy mình vướng phải những phi vụ thị phi, tranh chấp không đáng có.

Hãy nhớ rằng "một điều nhịn là chín điều lành", chỉ khi bạn có thể bình tĩnh trao đổi với mọi người thì mọi khúc mắc mới được giải quyết một cách thuận lợi. Đừng đề cao cái tôi cá nhân quá mức, đồng thời lại hạ thấp ý kiến của người khác.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày này, bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu dễ tự đẩy mình vướng vào những rắc rối không đáng có. Bạn quá sơ suất trong công việc, tưởng rằng mình đã làm việc quen tay nên không đề phòng kẻ tiểu nhân ngấm ngầm tìm cách hãm hại.

Vì thế, trong ngày này, bạn cần chú ý đến những kẻ chủ động tiếp xúc với mình nhiều hơn, đừng tưởng rằng ai niềm nở cũng là người thực sự muốn tốt cho mình. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn càng không nên nghe theo những lời xu nịnh.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển khá tốt. Người độc thân đã dám chủ động hơn trong việc bắt chuyện với người mà mình thầm mến. Quan hệ giữa hai người đang có nhiều dấu hiệu rất khả quan, hãy cố gắng hơn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần luôn cảm thấy hăng hái, nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Bạn sẵn sàng thực hiện những công việc mình đã lên kế hoạch từ trước đó.

Tinh thần làm việc của bạn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, khiến hiệu suất làm việc của cả tập thể tăng lên rõ rệt. Nếu là người làm lãnh đạo, bạn sẽ định hướng cho nhân viên những hướng đi chính xác, khắc phục khó khăn trước đó.

Trên phương diện tình cảm, Mộc sinh Hỏa cho thấy bản mệnh và gia đình có mối quan hệ gắn bó thân thiết với nhau. Dù có chuyện gì đi nữa, mọi người cũng không giấu giếm mà thường xuyên chia sẻ, trao đổi để cùng tìm hướng đi chính xác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Mão

Hôm nay cho biết cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần phải chú ý đến chuyện chi tiêu cũng như đầu tư. Dù túi tiền đang rủng rỉnh đi nữa, bạn cũng chớ nghe theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy để mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc đầu tư mù quáng.

Người làm ăn kinh doanh cần cẩn trọng trong việc hợp tác và ký kết hợp đồng với đối tác trong ngày thứ 2. Trước khi đặt bút ký bất cứ hợp đồng nào, bạn cũng cần kiểm tra lại kĩ càng các điều khoản và xác thực các thông tin chưa rõ ràng.

Mộc sinh Hỏa, may mắn là chuyện tình cảm của bạn đang có những tiến triển tích cực. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bạn hãy thử cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn có một ngày đắm chìm trong hạnh phúc. Người ấy có thể chuẩn bị cho bạn một món quà bất ngờ nhằm hâm nóng tình cảm. Bạn cũng hãy thể hiện tình cảm với đối phương rõ ràng hơn.

Người độc thân cũng có những suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn bắt đầu muốn tìm người để chia sẻ và dựa dẫm. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được một người ưng ý thôi. Từ giờ, hãy chủ động hơn khi bắt chuyện nhé.

Đáng tiếc, trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan giáng họa, bạn dễ gặp phải mâu thuẫn với cấp trên. Có thể đôi bên đang bất đồng ý kiến về một vấn đề nào đó. Điều bạn cần làm bây giờ là bình tĩnh trao đổi với đối phương để hóa giải khúc mắc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Dù có gặp phải sự cố bất ngờ, bạn cũng biết xung quanh mình luôn có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ. Nhờ vậy, bạn sẵn sàng nhận nhiệm vụ hơn.

May mắn hơn, quý nhân còn có thể xuất hiện trong ngày hôm nay. Người đó có thể chính là người bạn đã quen biết từ lâu. Khi được đối phương chỉ bảo, bạn hãy chú ý học hỏi và tiếp thu, tương lai áp dụng vào thực tế công việc.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa những đồ vật này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ thường xuyên trở nên nóng nảy. Thậm chí, có những lúc bạn hành xử mà chẳng hề chú ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh, khiến người khác chịu tổn thương.

Nếu không muốn các mối quan hệ tốn bao nhiêu công gây dựng bị hủy hoại, bạn cần phải tự nhắc nhở bản thân kiềm chế những cảm xúc tiêu cực. Gặp chuyện không như ý muốn, bạn đừng cáu kỉnh mà hãy cùng thảo luận với mọi người để tìm cách giải quyết.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe để tránh những tổn thương không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ những người khác giới. Bạn cũng nên mở lòng với đối phương, nhất là khi đối phương thực sự dành tình cảm cho mình một cách chân thành.

Người đã lập gia đình thường xuyên trao đổi, chia sẻ mọi chuyện với nửa kia của mình, nhờ vậy mà quan hệ giữa hai người ngày một gắn kết hơn. Bạn và người ấy chính là cặp đôi kiểu mẫu trong mắt mọi người, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Thương Quan giáng họa, bản mệnh có thể bị kẻ tiểu nhân ngáng đường trong ngày thứ 2. Vì thế, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với khó khăn, chớ để đến lúc đó lại rơi vào cảnh bối rối, bị động, không biết giải quyết công việc ra sao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Tài trợ giúp, người tuổi Thân có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay nhờ dựa vào may mắn của chính mình. Bản mệnh nên có cách sử dụng đồng tiền ấy hợp lý, đừng nên đổ vào những chuyện mua sắm hoặc vui chơi hưởng thụ.

Người chăm chỉ với các công việc làm thêm cũng sẽ được nhận một khoản tiền lương, tiền thưởng tương xứng với công sức lao động. Bạn có thể coi đây là động lực để tiếp tục cống hiến trong tương lai, nhưng đừng làm việc quá sức nhé.

Hỏa khắc Kim, đáng tiếc là quan hệ giữa bạn và nửa kia không được hài hòa. Bạn không nên vội vàng kết tội người ấy chỉ vì nghe thấy những lời đồn thổi của người khác. Hãy lắng nghe người ấy giải thích trước khi phán xét nhé, có thể bạn chỉ đang hiểu lầm thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay Hỏa khắc Kim khuyên người tuổi Dậu cần chú ý hơn trong các cư xử của mình. Bạn không thể tự do làm mọi việc mình thích mà không quan tâm đến công việc của tập thể. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ của tất cả mọi người.

Trong gia đình, bạn cũng cần quan tâm hơn đến các thành viên. Đặc biệt, các bậc làm cha làm mẹ nên dành thời gian cho con cái của mình nhiều hơn, đừng để đến khi tình cảm của các thành viên trở nên xa cách mới cảm thấy hối tiếc.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, nếu có kế hoạch thực hiện những công việc này, bản mệnh nên tận dụng thời cơ tiến hành ngay, còn các việc trọng đại khác thì nên rời sang ngày khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thực Thần giúp người tuổi Tuất có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày thứ hai này. Nếu là người làm nghề tự do, bạn xây dựng được quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác nên hợp đồng về tay tới tấp, dù bận rộn nhưng công sức được trả giá xứng đáng.

Tuy nhiên, một số người cần chú ý hơn trong việc chi tiêu của mình, chớ nên đổ tiền vào những mục đích không thực sự chính đáng. Dù bạn có giàu có đến mấy mà không biết tiết chế trong việc tiêu tiền thì sớm muộn gì, bạn cũng sẽ rỗng túi.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển thuận lợi. Bạn có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới, có thể đối phương chính là người mà bạn chờ đợi đã lâu. Hãy chấp nhận lời bày tỏ và cho đôi bên cơ hội nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 19/12/2022 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Quan giáng họa, người tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Bạn dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn, vì vậy bạn phải luôn nhắc nhở mình cẩn thận hành sự, dù là trong công việc quen thuộc đi nữa.

Bạn cũng nên hạn chế giao du, tiếp xúc với những người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay nếu không muốn bị gây khó dễ. Những công việc trọng đại cũng nên tạm thời dừng tiến hành để tránh những sự cố không đáng có.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí.

Hương Ly (TH)

Nguồn tin: https://giadinhonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây