Lễ Ký Kết Hợp Đồng Tài Trợ Trang Phục Cho Trung Tâm Bóng Đá Cộng Đồng Kid Star

Thứ tư - 18/11/2020 09:49
Sáng ngày 18/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star và Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC vừa ký kết hợp đồng tài trợ trang phục cho trung tâm.

 

Buổi ký kết với sự tham gia của đại diện hai bên 

Theo đó, từ tháng 01/2021, Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC sẽ cung cấp trang phục thi đấu, tập luyện cho huấn luyện viên và các học viên của trung tâm. Hợp đồng được ký kết giữa Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC và Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star có giá trị 3 năm.

Đại diện hai bên  xác nhận ký hết hợp tác thành công

Tại buổi lễ ông Dương Hoàng Bi, Giám đốc Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star cho biết, việc trung tâm có nhà tài trợ trang phục cho huấn luyện viên và các học viên góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp mà Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star đang hướng tới.

Đại diện hai bên trao tặng hoa và trang phục

Với sứ mệnh "Học Bóng Đá – Học Làm Người" của Kid Star, Xưởng sản xuất đồ thể thao AMAC vinh dự trở thành nhà tài trợ trang phục cho huấn luyện viên và các học viên của Trung tâm bóng đá cộng đồng Kid Star. Mong muốn đây sẽ trở thành 1 sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức và rèn luyện thể chất cho học sinh từ các lứa tuổi U5 cho tới U15.

 

Bình An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây