Thanh Tâm Cosmetic nhận giải thưởng "Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương" năm 2022

Thứ hai - 28/11/2022 03:25
Ngày 19/11/2022 vừa qua Công ty Thanh Tâm Cosmetic vinh dự nhận giải Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2022. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhằm mục đích tôn vinh và khuyến khích doanh nghiệp. Sự kiện cũng là cầu nối để các doanh nghiệp giao lưu học hỏi. 
Thanh Tâm Cosmetic nhận giải thưởng "Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương" năm 2022

Thương hiệu Thanh Tâm Cosmetic với các dòng sản phẩm chăm sóc da được xây dựng dựa trên ý tưởng kinh doanh bền vững, xây dựng phát triển thương hiệu bằng chiến lược đúng đắn. Khơi nguồn từ ngọn lửa đam mê, Thanh Tâm Cosmetic hy vọng mang đến những mẫu mã độc lạ để thu hút thị hiếu người tiêu dùng, những hình ảnh thương hiệu gần gũi với mong muốn đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn dể mỗi sản phẩm xứng đáng được khách hàng tin tưởng, hài lòng. 

Cũng như những doanh nghiệp trên cả nước những năm đầu Công ty luôn gặp những khó khăn, rào cản, những áp lực lớn. Là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của tập thể công ty cũng như sự đồng lòng của nhà phân phối trên cả nước, Thanh Tâm Cosmetic đã xác định được thế mạnh và con đường tạo dựng chỗ đứng cho doanh nghiệp.

Thấu hiểu được thương hiệu là sản phẩm vật chất vô hình không phải hữu hình, thương hiệu được hình thành và không ngừng củng cố dựa trên niềm tin của người tiêu dùng. Thương hiệu tồn tại song song với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Người tiêu dùng sẽ có cơ sở để tin tưởng rằng số tiền mình chi ra cho sản phẩm của thương hiệu uy tín đang được sử dụng đúng chỗ. Thanh Tâm Cosmetic với phương châm hoạt động không ngừng học hỏi để tạo ra các chiến lược để phát triển bền vững, đưa thương hiệu mỹ phẩm Thanh Tâm ngày càng phát triển hơn trên thị trường mỹ phẩm. Sự kiện nhận được giải thưởng Thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2022 là động lực để công ty cố gắng hơn nữa cho định hướng phát triển của mình.

PV

Nguồn tin: https://giadinhonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây