FLC Faros tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường

Thứ tư - 02/11/2022 22:52
Tại sự kiện, Đại hội đồng cổ đông Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS) đã thống nhất bầu bổ sung các thành viên HĐQT và thành viên Ban Kiểm soát mới trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng 2/11, tại trụ sở 265 Cầu Giấy, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường của Công ty CP Xây dựng FLC Faros đã diễn ra thành công với việc bầu bổ sung ông Lê Tiến Dũng và ông Nguyễn Công Lãi là thành viên HĐQT thay thế các thành viên đã từ nhiệm.

Đồng thời, HĐQT FLC Faros cũng đã họp và thống nhất bầu ông Lê Tiến Dũng là Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Lê Tiến Dũng là kỹ sư tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện – tự động, Giám định và quản lý chất lượng công trình. Ông Dũng cũng từng nắm giữ nhiều vị trí cấp cao trong bộ máy điều hành cũng như quản trị của doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng. Kinh nghiệm đa dạng của ông Lê Tiến Dũng được HĐQT FLC Faros đánh giá là phù hợp cho chiến lược vận hành của công ty trong giai đoạn mới.

Toàn cảnh ĐHĐCĐ bất thường 2022 của FLC Faros

Sau khi bầu bổ sung 2 thành viên mới, HĐQT của FLC Faros sẽ bao gồm Chủ tịch HĐQT Lê Tiến Dũng và 2 thành viên là bà Nguyễn Bình Phương, ông Nguyễn Công Lãi.

Cũng trong sáng nay, Đại hội đã thống nhất bầu 3 thành viên Ban kiểm soát bao gồm bà Đặng Thị Nhài – Trưởng Ban Kiểm soát, bà Nguyễn Phương Linh và ông Nguyễn Việt Hưng – thành viên Ban Kiểm soát.

Cổ đông biểu quyết tại Đại hội

Như vậy, với việc tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường để bầu bổ sung thành viên HĐQT và BKS, FLC Faros đã có đủ cơ sở để bắt đầu triển khai các lộ trình pháp lý như đã công bố trước đó, bao gồm việc thay đổi Người đại diện theo pháp luật cũng như lựa chọn đơn vị kiểm toán để công bố các báo cáo tài chính theo quy định.

Đồng thời, việc kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao cũng sẽ tạo nền tảng cho quá trình tái cấu trúc toàn diện cũng như đảm bảo vận hành ổn định cho FLC Faros trong thời gian tới. Doanh nghiệp cho biết sẽ tập trung nguồn lực để tiếp tục đẩy mạnh thi công xây dựng tại nhiều dự án đang trong quá trình triển khai, nhằm đảm bảo tiến độ dự án theo đúng các kế hoạch đã đề ra.

PV

Nguồn tin: https://giadinhonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây