Diễm Chi - Thành công không phái tự nhiên mà có

Chủ nhật - 26/07/2020 23:38
Diễm Chi, một cô gái có niềm đam mê mãnh liệt vơi mỹ phẩm, mong muốn đem lại cái đẹp, cái hoàn hảo và sự tự tin cho mọi người. Diễm Chi đã không ngừng nỗ lực và kết quả là trong 2 nam liền cô luôn giữ Top 1 kinh doanh trong tập đoàn MQ Group.

Bằng sự cố gắng, tìm tòi, học hỏi, chịu khó để giúp bản thân ngày một hoàn thiện hơn. Chính những nỗ lực ấy đã đem đến thành công cho Diễm chi như ngày hôm nay.Một cô gái nhỏ bé nhưng đã có thể dẫn dắt hơn 2000 hệ thống mỹ trên cả nước. Và tất cả hệ thống đều đi vào hoạt động tốt và đã mang về cho công ty doanh thu hơn 34 tỉ đồng.

diem chi img1

Không dừng lại ở đó, ngày 16/07/2020 vừa qua Diễm Chi lại tiếp tục một lần nữa đạt Top 1 SUPER SART TOP 1 với số tiền thưởng là 6,8 tỉ đồng. Một con số thật đáng kinh ngạc, rất ít người ở độ tuổi của cô có thể làm được. Và số thưởng đó, Diễm Chi đã dành hết cho hệ thống Quận 1, đó như là một lời động viên để mọi người cùng nhau cố gắng hơn nữa.

diem chi img2

Trên con đường thành công ấy, Diễm Chi đã đi qua không ít những con đường trắc trở và đầy áp lực. Cô đã phải bỏ qua nhiều sở thích cá nhân, vượt lên tất cả để có đc như ngày hôm nay. Mỗi khó khăn, mỗi trở ngại trong công việc hay trong cuộc sống, Diễm Chi tin rằng khi vượt qua được những thử thách đó sẽ là một con đường rực sáng đang chờ cô ở phía trước. Chính cái nhìn lạc quan ấy mà Diễm Chi đã từng bước đi lên  thành công như ngày hôm nay. Diễm Chi tin rằng không chỉ có cô làm được điều đó mà mỗi người trong cuộc sống này chỉ cần không ngừng cố gắng, lạc quan nhìn về phía trước thì nhất định sẽ thành công.

diem chi img3

Thành công của Diễm Chi có được như ngày hôm nay, không thể không nói đến sếp Đoàn Thanh Tuyền và tất cả mọi người của MQ Group, đã luôn đồng hành với Diễm Chi trên con đường đầy khó khăn, để Diễm Chi được thành công. 

Cũng chưa dừng lại ở đó, vào tháng 7, tháng 8, tháng 9, team quận 1 tiếp tục bùng nổ và thưởng siêu khủng.

diem chi img4

Những ai tin Diễm Chi, hãy chọn Diễm Chi quận 1. Khi chọn Diễm Chi quận 1, mọi người sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng. Diễm Chi đã giúp rất nhiều người có thu nhập, có tài sản và trở nên rất thành công.

Thành Trang

Nguồn tin: http://trithuccongnghe.vn

 Tags: Diễm Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây