CEO VPharm Nguyễn Văn Sự được vinh danh giải thưởng CEO xuất sắc 2019

Thứ tư - 25/09/2019 04:17
(TT&CN) - Ngày 13/9, “Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế - Tôn vinh CEO xuất sắc và Thương hiệu uy tín chất lượng 2019” được tổ chức long trọng tại Nhà hàng Diamond Place (TP. Hồ Chí Minh). Tấm gương tiêu biểu, tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Sự - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Vpharm vinh dự nhận chiếc cúp giải thưởng: “Top 10 CEO xuất sắc 2019”.
CEO VPharm Nguyễn Văn Sự được vinh danh giải thưởng CEO xuất sắc 2019

Chương trình do Hiệp hội các Nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (Văn phòng Khu vực phía Nam), Cổng thông tin điện tử Tri thức & Công nghệ www.trithuccongnghe.vn (thuộc Trung tâm Phát triển giáo dục & Truyền thông); Hiệp Hội Trang trại & Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

“Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam - Tôn vinh CEO xuất sắc và Thương hiệu uy tín chất lượng năm 2019” với mục đích thiết thực nhằm hướng đến mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân trên toàn khu vực trong nước, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, liên kết và tương hỗ lẫn nhau trong công việc kinh doanh, chương trình cũng chính là hoạt động khẳng định vị thế của doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu đến bạn bè quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện lần này, vượt qua chuỗi danh sách CEO lãnh đạo doanh nghiệp trong nước và khu vực, Ban Tổ chức đã cân nhắc kĩ càng, khảo sát và bình chọn danh hiệu xuất sắc. Qua đó, CEO Nguyễn Văn Sự - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Vpharm vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý “Top 10 CEO xuất sắc 2019 -Thương hiệu sản phẩm uy tín”.  Với chiếc cúp giải thưởng tại sự kiện lần này, một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nhân Nguyễn Văn Sự và doanh nghiệp Vpharm ngày càng lớn mạnh và vững chắc được ghi nhận trên thị trường trong nước và khu vực.

CEO Nguyễn Văn Sự
CEO Nguyễn Văn Sự - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Vpharm vinh dự giải thưởng: Top 10 CEO xuất sắc 2019 -Thương hiệu sản phẩm uy tín” tại Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập năm 2019.
không khí vinh danh
Không khí vui tươi, phấn khởi từ các doanh nhân, doanh nghiệp, các đại biểu khách mời khi được vinh doanh

CEO xuất sắc Nguyễn Văn Sự cho biết thêm, ông cảm thấy rất vinh dự khi nhận được giải thưởng lần này và đây cũng là niềm thôi thúc bản thân không ngừng trau dồi và phát triển thêm về cá nhân nói riêng và điều hành doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa. Nhắc đến Vpharm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng và an toàn tuyệt đối nhất.

vpharm
Với danh hiệu cao quý đã đạt được, doanh nghiệp Vpharm đã khẳng định được sự nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đóng góp thiết thực cho cộng đồng qua những chuỗi hoạt động trong năm vừa qua. 

 Được biết, Vpharm hiện tại có hệ thống phân phối trên toàn quốc với các sản phẩm chính: Trà an thần Fatt Choy, Viên uống giải độc gan Liver Capsule...Đặc biệt là các sản phẩm dược mỹ phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Coreana, nhãn hàng Nacos – Hàn Quốc.

Với những thành công trong hoạt động mở rộng thị trường cũng như đa dạng hóa phân khúc sản phẩm từ thiên nhiên, Vpharm hứa hẹn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu, hoạt động vì lợi ích và súc khỏe của người tiêu dùng thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu trong năm 2020 và thời gian tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây