Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đầu tư có lợi

Thứ ba - 18/10/2022 21:19
Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của 12 con giáp cho thấy Chính Tài chỉ lối để con giáp tuổi Thìn đầu tư có lợi trong hôm nay. Những ai đang làm ăn kinh doanh tự do cũng đã bắt đầu thấy tài lộc đổ về.

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy khi mọi người lo lắng cho con giáp tuổi Tý, bạn hiểu mình hoàn toàn có thể kiểm soát tốt vấn đề nhờ Thiên Ấn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn đã thực sự trưởng thành, không cần dựa dẫm vào ai khi đứng trước những thử thách khó!

Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy tình cảm của bản mệnh với một nửa của mình lúc này có dấu hiệu xa cách, bạn cũng là con giáp cả nghĩ nên hay có suy nghĩ tiêu cực, đây cũng là lý do để người thứ 3 xuất hiện xen ngang mối quan hệ của hai người. Hãy sớm tìm cách để hàn gắn nhanh chóng nếu không rất khó cứu vãn tình hình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của thai phụ. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Sửu độc thân nhận được tín hiệu bật đèn xanh từ người bạn thích, hãy chủ động tiếp cận, chớ lãng phí cơ hội của mình đấy nhé. Các cặp vợ chồng tìm được niềm vui, hạnh phúc như thuở mới yêu khi hai người cùng ngồi lại hàn huyên lại những kỷ niệm cũ từ lúc mới quen nhau.

Thiên Tài như là cứu cánh của con giáp tuổi Sửu trong lúc khó khăn, nhờ ai đó cho mượn tiền hoặc hỗ trợ cho bạn có được thu nhập đều đặn để đảm bảo cuộc sống.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh ổn định, việc ăn uống điều độ, ăn đủ, không quá nhiều đã có tác dụng khi bạn cảm nhận rõ sự khỏe khoắn của cơ thể. Hơn nữa, bạn cũng có động lực hơn trong việc tập luyện nên lúc này chăm chỉ hơn trước rất nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần càng cố làm nhiều việc càng dễ bị hỏng cũng chỉ vì Dần Tị Tương Hại. Thời gian này nên tập trung để lên kế hoạch, sắp xếp lại mọi việc, điều này sẽ tốt hơn là cố làm thêm việc này, việc kia bạn nhé.

Người tuổi Dần tràn đầy năng lượng, nhưng đồng thời, do tác động của Kiếp Tài, bạn cũng có đôi chút bồn chồn, sốt ruột. Bạn dễ bị phân tâm ngay cả trong những công việc quan trọng. Nếu có thể, nên dành thời gian cho gia đình, họ sẽ giúp bạn bình tâm lại.

Hỏa - Mộc tương sinh mang lại niềm vui trong chuyện tình cảm, đây thực sự là điểm sáng trong ngày u tối của bản mệnh. Được bên những người yêu thương, bạn có cảm giác được an ủi rất nhiều và nhờ thế tinh thần cũng trở nên tốt hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Mão

Hôm nay cho biết Tỷ Kiên cảnh báo con giáp tuổi Mão nên thận trọng thay vì hành động bộc phát, bởi điều đó có thể khiến cho đối tác mất lòng và suy nghĩ khác về bạn. Đừng để mối quan hệ tan vỡ chỉ vì hành xử kém khéo léo của mình nhé!

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho người tuổi Mão có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Tuy kết quả không thể thay đổi trong một sớm một chiều nhưng bản mệnh cũng rất kiên nhẫn thu gom từng khoản tiền nhỏ một.

Xem tử ngày tốt, theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên làm những việc như: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Dậu

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay Chính Tài chỉ lối để con giáp tuổi Thìn đầu tư có lợi trong hôm nay. Những ai đang làm ăn kinh doanh tự do cũng đã bắt đầu thấy tài lộc đổ về, mọi việc có vẻ suôn sẻ hơn cả mong đợi.

Hỏa - Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ trở nên hài hòa, vui vẻ. Bạn và người ấy cũng tìm ra được những điểm chung để cả hai có thể tận hưởng một ngày hạnh phúc bên nhau.

Ngày 19/10/2022 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày Can Ất không trị bệnh ở hầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động vào vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Tị

Tử vi ngày mới ảnh hưởng của Thương Quan nên không chỉ tuổi Tị mà người nhà cũng đang rơi vào tình trạng khó xử và muốn bạn giúp đỡ. Nếu bạn có câu trả lời phù hợp, hãy thẳng thắn chia sẻ. Một lời khuyên tốt sẽ giúp ích cho tất cả mọi người!

Khó khăn thì vẫn còn đó nhưng quan trọng nhất là thái độ của bạn với chúng như thế nào. Nếu bản mệnh giữ được sự lạc quan, duy trì được trạng thái tích cực thì mọi trở ngại cũng sẽ sớm qua thôi. Sau những sự việc thế này bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 24 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay có Tam Hội mà con giáp tuổi Ngọ tìm thấy cảm giác thoải mái, dễ chịu nơi gia đình, khi bạn và bạn đời gần gũi, thấu hiểu. Mọi người dễ dàng có được sự đồng thuận khi giải quyết mâu thuẫn.

Thực Thần xuất hiện cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ tốt bụng tới mức mà người khác nghi ngờ tình cảm và sự giúp đỡ của bạn. Để giải thích thì thật khó xử, tốt hơn hết là việc gì bạn thấy tốt thứ cứ làm thôi.

Hỏa khí vượng cho thấy sức khỏe khiến bản mệnh phải lo lắng. Bạn nên tìm tới bác sĩ, chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ kịp thời, nhất là khi cảm thấy không ổn. Bạn cũng nên điều chỉnh cảm xúc và tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hội xuất hiện người tuổi Mùi nên dành thời gian cho người thân, bạn đang lãng phí thời gian nếu chỉ lo những việc bao đồng bên ngoài mà quên đi việc chăm sóc đời sống tình cảm với bạn bè, những người trong gia đình.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi đã có dấu hiệu khởi sắc với sự che chở của Thiên Tài. Nhiều người thoát được nợ nần trong thời gian này một phần là nhờ sự chăm chỉ và một phần là có sự hỗ trợ từ người thân.

Ngũ hành tương sinh mang lại sức khỏe dồi dào cho bản mệnh, chỉ bằng việc cải thiện bữa ăn đơn giản, đủ chất bạn đã có thể thay đổi được thể trạng của mình cho tốt lên mà chưa cần tới biện pháp như tập thể thao hay ép cân cả.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Lục Hợp giúp bạn có được sự kết nối với người giúp tuổi Thân tìm thấy đáp án cho một vấn đề khiến bạn đau đầu thời gian qua. Bạn cũng đã tìm ra lối đi cho bản thân và tự tin hơn rất nhiều. Khả năng giải quyết công việc giúp bạn là "ngôi sao" giữa tập thể đấy.

Nhờ có Chính Quan mà tuổi Thân nhận được một số thông tin tích cực, nhưng bạn lại không biết cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Bạn có xu hướng nhìn về quá khứ và những sai lầm của mình. Điều này sẽ khiến cho vận may của bạn giảm sút. Hãy cố gắng xem xét mọi việc lạc quan hơn!

Hỏa - Kim xung khắc khuyên bản mệnh đừng giấu vấn đề tiền bạc mà bạn đang đối mặt vì có những người tưởng rằng bạn có tiền và bắt đầu đổ thêm trách nhiệm cho bạn. Thực ra, nếu bạn chủ động muốn giúp là một chuyện, còn trong tình huống bị ép bạn sẽ không thấy thoải mái.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hợp là cơ hội để tuổi Dậu "nâng cấp" tình cảm với một nửa của mình, có nhiều cặp đôi bàn tính chuyện kết hôn trong thời gian này. Khi tin vui này được tiết lộ rất nhiều người chúc phúc cho bạn nhưng bên cạnh đó cũng có người ghen tị đấy nhé.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên tinh thần của tuổi Dậu đang trở nên bi quan, nhìn đâu cũng thấy rào cản. Nếu cứ để tâm trạng xuống dốc, bạn khó có một ngày dễ chịu. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mọi việc dần trở nên thoải mái hơn nếu vận động hoặc nghỉ ngơi một chút.

Ngũ hành xung khắc khiến tình hình sức khỏe của bạn trở nên giảm sút hơn so với trước rất nhiều. Có thể vì cuộc sống hiện tại có nhiều lo toan nên bạn stress, ảnh hưởng cả chế độ ăn uống và giấc ngủ nên đây là nguyên nhân khiến bệnh cũ bị tái phát đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Hợi

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Tài giúp sức để tuổi Tuất tìm được hướng đi phù hợp cải thiện tài lộc của mình trong tương lai. Điều quan trọng nhất lúc này là kiên nhẫn học hỏi và dần dần áp dụng vào thực tế.

Có nhiều khái niệm mới bạn cần học để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ từ mà thậm chí bạn không nhận ra cho đến khi có cơ hội nhìn lại quá trình. Do đó, dù tiến hành mục tiêu nào cũng phải thật kiên nhẫn nhé.

Hỏa - Thổ tương sinh là cơ hội để bản mệnh tìm cách cải thiện tình cảm hiện tại. Nhất là ai đang có căng thẳng với một nửa của mình thì đây là lúc để nói ra những lời chân thành để đối phương hiểu và họ có thể tha thứ cho lỗi lầm của bạn. Nhưng chính bạn cũng phải có ý thức sửa đổi nhé, đừng chỉ nói lời suông.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Ngọ

Tử vi ngày thứ 4 ngày 19/10/2022 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Hợi nếu nóng nảy thì sẽ dễ hỏng việc trong hôm nay. Tình cảm dễ tan vỡ khi hành động này của bạn trở thành giọt nước tràn ly.

Ngày thứ 4 này với sự nâng đỡ của Chính Ấn, tuổi Hợi tràn trề nhiệt huyết, hạnh phúc với những gì mình có và muốn nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn có nhiều động lực và trở nên tham lam hơn. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn để chờ đợi vận may đến với mình nhé!

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, bạn nên chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn, được nạp lại năng lượng. Nhờ vậy, trong mọi công việc, bạn tiếp cận khá chậm rãi và từ tốn, từ đó giải quyết hiệu quả.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thìn

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí.

Hương Ly (th)

Nguồn tin: https://giadinhonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây