Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 504
Thích: 0
Không thích: 0
Chương trình TRÊN ĐƯỜNG HỘI NHẬP – HTV9, 14h15 - THỨ 2, 20/11

Chương trình TRÊN ĐƯỜNG HỘI NHẬP – HTV9, 14h15 - THỨ 2, 20/11

Vào 14h15 chiều ngày 20/11, trong chương trình “Trên đường hội nhập- HTV9”, công ty cổ phần Vpharm được nhắc đến với vai trò là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Huiji- một sản phẩm về sức khỏe, đã được người dân Singapore tin dùng trong suốt 30 năm.

 

NHÃN HÀNG HUIJI MỞ RỘNG SANG THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động đang ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp ngoại đầu tư tại Việt Nam. Tiếp nối sự phát triển hơn 30 năm tại Singapore, Nhãn hàng Hui-ji đã chính thức mở rộng sang thị trường Việt Nam. Sản phẩm được đơn vị này giới thiệu là Nhân sâm đông trùng hạ thảo Hui –ji. Nhân sâm đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao đông trùng hạ thảo quý hiếm, nguồn gốc từ Singapore, có tác dụng hỗ trợ tích cực trong điều trị bệnh. Với gần một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nhãn hàng Hui-ji cũng đã có mặt tại 65 cửa hàng của Medicare và nhà thuốc trên toàn quốc. 

Ông Nguyễn Văn Sự, đại diện công ty Vpharm cho biết: Với phương châm mong muốn việt nam trở thành 1 đất nước phòng bệnh chủ động bằng thảo dược. Chúng tôi luôn kiếm tìm những sản phẩm chất lượng để cung ứng cho thị trường Việt Nam. Hiện tại chúng tôi rất vui mừng khi đã đưa thành công sản phẩm nhân sâm đông trùng hạ thảo Huiji về việt nam.

Nhân sâm đông trùng hạ thảo Hui-ji được chế tạo từ nhiều loại thảo dược quý và được tin dùng ở singapore, maylaysia và indonesia hơn 30 năm qua, với doanh số 10 triệu chai mỗi năm.

Sự có mặt của sản phẩm này trên thị trường Việt Nam mang lại nhiều cơ hội và lựa chọn cho người tiêu dùng trong việc chăm sóc sức khỏe.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây