Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi ngoại hình có đổi vận được không?

Thứ bảy - 16/07/2022 05:54
Nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bản thân thông qua ngoại hình đẹp. Nhưng liệu điều này có thực sự thay đổi số phận của họ?

Ngoại hình của một người có liên quan đến vận mệnh nhưng phẫu thuật thẩm mỹ lại không có ý nghĩa thay đổi vận mệnh dù có thể thay đổi một số thứ nhỏ bé.

Vận mệnh vốn đã được định trước, là do nghiệp lực và phúc báo một người trong nhiều kiếp tạo thành, ngoại hình chỉ là thứ thuộc về sau này. Mối quan hệ giữa vận mệnh và ngoại hình có thể so sánh với mối quan hệ giữa bên trong và bên ngoài của sinh mệnh. Cái gọi là “có bên trong tất sẽ có bên ngoài” kỳ thực là mối quan hệ giữa bản chất và hiện tượng. Tức là vận mệnh sẽ quyết định tướng mạo của bạn.

Ảnh minh họa

Bắp cải không thể biến thành cà chua

Hạt giống bắp cải quyết định rằng bắp cải sẽ phát triển lá xanh và thân trắng, trong khi hạt cà chua sẽ có màu đỏ khi nó lớn lên, có thể được trồng nhân tạo. Nắn bắp cải thành hình tròn rồi nhuộm đỏ bằng bột màu, thay đổi số phận ban đầu của hạt bắp cải và biến chúng thành cà chua. Rõ ràng là không.

Tướng mũi của người phụ nữ cũng vậy, nếu mũi một cô gái không được cao, sống mũi sụp xuống, hoặc sống mũi cao và gồ ghề, thì theo mệnh lý học, nó đều có liên quan đến cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp, chồng không tốt.

Nếu người phụ nữ biết rằng mũi của mình không đủ cao và đi nâng mũi, thì liệu cuộc hôn nhân tồi tệ của cô ấy có thay đổi được không?

Nói xa hơn, nghiệp chướng suốt đời mà cô ấy phải gánh chịu sẽ không giảm bớt hay thay đổi chỉ vì cô ấy phẫu thuật nâng mũi mà nghiệp lực mới là nguyên nhân gây ra bệnh tật, tai họa. Nó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự bất hạnh trong hôn nhân. Những thay đổi nhân tạo và thủ công về ngoại hình sẽ không thể thay đổi hoàn toàn số phận.

Ảnh minh họa

Bát tự quyết định phần lớn số phận một người

Trên thức tế, chỉ cần thông qua bát tự (giờ ngày tháng năm sinh viết theo Thiên can và Địa chi) là đã có thể biết được đến 70% vận mệnh của một người. Cũng không cần xem mặt để xem người đó như thế nào, hay có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Có thể thấy số mệnh không bị ảnh hưởng bởi việc phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Có một học giả nghiên cứu về triết học Hegel tại Viện Triết học của Viện Hàn lâm Khoa học. Ông có một người con trai sắp sang Mỹ du học. Trước khi ra nước ngoài, người con trai muốn cưới bạn gái trước. Sau khi sang Mỹ sẽ cùng cô ấy làm du học sinh. Vì vậy vị học giả này mới lấy ngày sinh của con trai và bạn gái nhờ một người bạn là thầy tướng số xem thử có hợp nhau không?

Sau khi xem kỹ bát tự của hai người này, vị thầy tướng số mới thấy rằng bát tự của cả hai không thể bổ sung cho nhau, chỉ có thể liên lụy nhau mà thôi. Vì vậy ông mới nói với vị học giả rằng, hôn sự của con trai không thể được; nếu không sẽ gặp rất nhiều phiền phức.

Tuy nhiên, người con trai tuổi còn trẻ, nhất định không chịu tin vào những điều này. Hơn nữa, anh cũng sẽ cảm thấy việc chia tay với bạn gái sắp cưới ngay trước ngày đi nước ngoài là việc khó chấp nhận được, lương tâm không cho phép. Kết quả là cả hai người vẫn kết hôn sau đó mới xuất ngoại. Không lâu sau thì vợ của anh cũng thuận lợi đi ra nước ngoài, cuộc sống viên mãn một thời gian.

Nhưng không lâu sau, bố mẹ anh cũng sang Mỹ để thăm người thân và ở cùng vợ chồng anh. Tình hình đột nhiên thay đổi, mâu thuẫn con dâu và bố mẹ chồng ngày càng leo thang, thậm chí cô còn đuổi cả bố mẹ chồng ra ngoài. Bố mẹ anh không còn cách nào khác đành phải trở về nước sớm. Người con trai cũng chán nản. Lúc này anh liền nhớ tới lời vị thầy tướng số nói năm đó liền nảy sinh ý muốn ly hôn nhưng vợ không đồng ý. Về sau phải nhờ luật sư giải quyết mới có thể ly hôn. Sau khi ly hôn còn sợ người vợ tìm đến quấy phá, vì vậy mới chuyển nhà đi thật xa để cho cô ta không thể tìm thấy được và tìm công việc mới.

Vị thầy tướng số chưa từng xem qua tướng mạo của hai người này.

Có thể thấy, bát tự của một người cũng là vận mệnh của người đó, chỉ cần từng đó cũng đủ để biết trước những việc đại sự trong đời.

Một người dù có phẫu thuật thẩm mỹ cũng không có cách nào thay đổi được bát tự, vậy nên cũng không thể nào thay đổi được vận mệnh của mình.

T.Linh

Nguồn tin: https://giadinhonline.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây