Samfans Community Vietnam: Nơi kết nối – chia sẻ và cá nhân hóa trên nền tảng Digital.

Thứ năm - 16/07/2020 03:34
Đằng sau một bài post thú vị bạn vừa like trên Facebook, một hình ảnh trendy trên Instagram hay bất kì cập nhật nào trên mạng xã hội liên quan đến Samfans Community Vietnam đều có bàn tay của Social Media Executive Fanscom. Samfans Community Vietnam – cộng đồng được hình thành khoảng 4 năm trở lại đây, khi người dùng ngày càng bày tỏ xu hướng kết nối – chia sẻ và cá nhân hóa trên nền tảng digital.

Samfans Community Vietnam là một agency về truyền thông đa phương tiện với thế mạnh về quảng cáo và truyền thông. 

Samfans Community Vietnam
Samfans Community Vietnam (https://samfanscom.vn) là một trong những agencies tiên phong trong mảng digital, được biết đến rộng rãi trên thị trường với các thế mạnh về chiến lược kỹ thuật số, phát triển nội dung, KOLs và các giải pháp công nghệ, platform….

Khi Social Media đang phát triển trong mọi thời điểm và khách hàng có nhiều sự lựa chọn, Samfans Community Vietnam tin rằng tại đây, không chỉ là cầu nối giữa các thương hiệu và người xem mà còn cung cấp một hành trình truyền thông mạnh mẽ, hướng người xem trở thành khách hàng, khách hàng trở thành người hâm mộ và người hâm mộ trở thành người ủng hộ.

Quá trình thuyết phục người xem trở thành một người ủng hộ đòi hỏi một sự kết hợp hài hòa của các yếu tố truyền thông. Hiểu về điều đó, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi qua các dự án đa dạng và sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin cung cấp hệ sinh thái dịch vụ: phát triển cộng đồng, social media marketing, phát triển app & website.

Có nguồn lực lãnh đạo tốt, đội ngũ nhân sự chiến, Samfans Community Vietnam nhanh chóng hoàn chỉnh năng lực về Project Management (Quản lý dự án), Creative (Sáng tạo) và Community (Cộng đồng).

2 Samfans Community Vietnam

Đầu tiên, Project Management sẽ áp dụng kiến thức, kỹ năng, công cụ, kỹ thuật vào các hoạt động của dự án, nhằm đáp ứng các yêu cầu chung của dự án. Việc quản lý dự án được thực hiện thông qua ứng dụng phù hợp, tích hợp các quy trình quản lý được xác định cho dự án một cách hiệu quả. Hơn 2 năm kinh nghiệm với các thương hiệu lớn, xử lý hàng chục chiến dịch thiết yếu, đội ngũ Project Management (Quản lý dự án) của Samfans Community Vietnam hiểu được các giá trị cốt lõi mang lại sự hài lòng của khách hàng không gì khác hơn là sự cảm thông và cống hiến.

Samfans Community Vietnam3

Thông qua các dự án, đội ngũ Creative (Sáng tạo) của Samfans Community Vietnam thực hiện những chiến dịch truyền thông sáng tạo gần gũi,“chạm” đến người tiêu dùng gần hơn.

Kế đến, việc nghiên cứu insights để tìm ra những ý tưởng truyền thông đắt giá đều có sự kết hợp rất hài hòa giữa các copywriter và designer tài năng đến từ đội ngũ Creative (Sáng tạo). Mỗi phần nội dung đều được chế tạo tỉ mỉ và cô đọng để chạm vào trái tim của người xem, truyền tải thông điệp thương hiệu và thôi thúc họ hành động ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

4 Samfans Community Vietnam

5 Samfans Community Vietnam

Tại Samfans Community Vietnam, đội ngũ Community đang xây dựng các cộng đồng tích cực, giúp các thương hiệu mở khóa cách thức hiệu quả mới để tiếp cận, hiểu và giữ chân người hâm mộ của họ. Kết quả cuối cùng là để nâng cao giá trị của khách hàng. Và Samfans Community Vietnam chính là thành quả đáng tự hào từ khi thành lập. Đây là nơi tập hợp tất cả những anh chị em có cùng niềm đam mê, yêu thích và đang sử dụng các sản phẩm Samsung, thích chia sẻ về Samsung, nói về đam mê không chỉ là công nghệ, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức, kết bạn trong cộng đồng trên tinh thần lịch sự, tôn trọng lẫn nhau. Được biết, Samfans Community Vietnam là một trong những agency truyền thông hàng đầu và đang làm việc với các khách hàng lớn như Samsung, Vsmart, Shopee, Lazada, VinPro, Go Việt, Ovaltine, Lány Beau, …

7 Samfans Community Vietnam


  

Samfans Community Vietnam

Cuối tháng 12/2019 với mục đích nâng cao trải nghiệm cho Samfans cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin chính thức từ Samsung, các thủ thuật trong quá trình sử dụng. Samfans Community Vietnam chính thức tung ra phiên bản beta website để các Samfans có nơi giao lưu, mang đến những tin tức mới nhất về tất cả các dòng sản phẩm của Samsung (điện thoại, TV, máy giặt…)

Nhà sáng lập Samfans Community Vietnam chia sẻ: “Hành trình hơn 2 năm vừa qua với Fanscom Communications là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp Samfans Community Vietnam trưởng thành một cách vượt bậc trong kinh doanh. Với bước tiến mới này, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có thể cung cấp thêm nhiều giải pháp chiến lược thiết thực và đột phá hơn đối với khách hàng, chiến lược quảng cáo tốt thật sự phải gắn liền với kết quả kinh doanh. 

Ngoài ra, Samfans Community Vietnam luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và xây dựng cộng động vững mạnh nhất Việt Nam trong tương lai gần.”

Samfans Community Vietnam là kênh công nghệ hàng đầu về Samsung và các nội dung dành cho Samfans. Đồng thời là nơi tập hợp tất cả những người bạn có cùng niềm đam mê, yêu thích và đang sử dụng các sản phẩm đến từ Samsung; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức, kết bạn trong cộng đồng trên tinh thần lịch sự, tôn trọng lẫn nhau.


Thông tin truy cập Samfans Community Vietnam

Group: https://www.facebook.com/groups/SamfansCom.
Fanpage: https://www.facebook.com/SamfansCom.
Website: https://samfanscom.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây