Ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Sofaco và Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng, thương hiệu và truyền thông Việt Nam

Thứ hai - 10/01/2022 04:46
Sáng ngày 08/01 vừa qua, tại văn phòng của Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng, thương hiệu và truyền thông Việt Nam, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác thoả thuận giữa Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Sofaco với Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng, thương hiệu và truyền thông Việt Nam (VNPACO Media).

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám Đốc Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Sofaco, ông Dương Mạnh Hiếu – Giám Đốc Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng, thương hiệu và truyền thông Việt Nam, cùng ông Vũ Mạnh Dũng – Phó Viện trưởng Viện Quản Trị Quốc tế.

ảnh 1
Đại diện Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Sofaco và Công ty Cổ phần tư vấn chất lượng-thương hiệu và truyền thông Việt Nam ký kết hợp tác.

Đại diện 2 bên công ty đã trao đổi, thoả thuận hợp tác nhằm đưa ra các chiến lược truyền thông cho Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Sofaco trong năm 2022. Đối với thương hiệu PURECLE và DRNUTRI, gồm các sản phẩm như: Colostrum Protein 365, Jenkit, Esilax New, Medi Enzymes.

Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng, an toàn, bổ dưỡng nhất đến với tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc, qua các phương tiện truyền thông như báo chí, truyền hình, mạng xã hội,…

Ông Vũ Mạnh Dũng chia sẻ: "Tôi tin tưởng với kinh nghiệm hơn 12 năm tư vấn truyền thông cho các nhãn hàng của Vnpaco Media, sẽ giúp khẳng định vị thế thương hiệu của Sofgroup cũng như Stpharma trên thị trường Việt Nam & Quốc tế”.

Ông Nguyễn Xuân Sơn cho biết, việc hợp tác này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông cho các sản phẩm của công ty Sofaco. Ông hy vọng rằng sau khi bản thoả thuận hợp tác được ký kết, hai bên sẽ bắt tay đẩy mạnh công tác truyền thông, để đưa những thương hiệu sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn nữa và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, cũng như vươn ra thị trường Quốc tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây