Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 240
Thích: 1
Không thích: 0
Là chương trình báo cáo đánh giá năng lực hoạt động, quản lý thương hiệu của Doanh nghiệp dang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp tái định vị thương hiệu của mình trên thị trường Quốc tế. Chương trình đánh giá và truyền thông “THƯƠNG HIỆU – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TÊ 4.0 ” đồng thời ghi nhận, tôn vinh các Doanh nghiệp, Doanh nhân đã và đang có những đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nên kinh tế Việt Nam trong thời kỳ Việt Nam hội nhập kinh tế Thế Giới.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Đất Nước. Các Doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế Việt Nam đã phải nổ lực rất nhiều để có thể xây dựng và duy trì doanh nghiệp phát triển bền vững. Từ đó đã tạo nên tiền đề cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Điển hình trong 10 trở lại đây, Các doanh nghiệp Việt Nam đã có những bước phát triển vượt trội từ tổ chức đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 Một lần nữa chương trình xin được chúc mừng và dành lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã và đang nổ lực vươn lên, đem những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng và đem thương hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam phát triển ra môi trường Quốc Tế tạo nên niềm tự hào dân tộc cho nhân dân và cho Đất Nước.

Đơn vị tổ chức:

Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam - Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp VP Khu Vực Phía Nam Tại TP. HCM - Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ - Hội Tư Vấn KHCN & Quản Lý TP.HCM

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây